เหอะๆอดทนรออีก

เหลืออีก1วันจะได้เห็นหน้าแร้วแต่คุณหมอเลื่อน อีกประมาณ2/3อาทิตย์

เหอะๆอดทนรออีก
2 ตอบกลับ

เลื่อนไกลจังเลยค่ะ ของเรา40+1 วันนี้พยาบาลได้กระตุ้นปากมดลูก ถ้าอีก3วันยังไม่รู้สึกอะไร พยาบาลให้นอนรพ.ค่ะ ปล่อยนานๆจะอันตรายกับเด็กอ่าค่ะ

3y ago

ก็ว่ายุ่คุณแม่แถมเจอเบาหวานตอนท้องอีกแย่เลย

ทำไมคุณหมอเลื่อนไกลจังคะ

3y ago

ก็งงอยู่ค่ะ2หมอกำหนดคลอดไม่เหมือนกัน