ปัญหาแต่ละเดือนของลูกน้อย

1-2เดือนแหวะนม...หายไป 2-3เดือนหายใจมีน้ำมูก หายใจลำบาก...ปัญหาใหม่ ใครเป็นแล้วหายกี่เดือนคะ

ปัญหาแต่ละเดือนของลูกน้อย
2 ตอบกลับ

ถึงว่าโอเครนะคะแม่ บ้านนี้แหวะนมถึง4ดือนค่ะ ถ้าลูกหายใจลำบากทาวีดให้น้องค่ะ

เดี๋ยวก็หายคะ