ท้อง14สัปดาห์1วัน ท้องแรก

มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบเราไหมคะ เวลานอนตะแคงอยู่ดีๆจะมีอาการพะอืดพะอมอยากเรอแต่เรอไม่ออกจะหันนอนตะแคงด้านไหนก็ไม่หายนอนหงายก็ไม่หายมันเป็นอาการอะไรคะเวลาเป็นไม่สบายตัวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่เปนแบบหนุไหมค่ะท้องได้14สัปดาละแต่ท้องไม่ออกเวลานอนตะแคงท้องมายุนิดเดียวแล้วก็ยุข่างเดียวช่วยตอบหน่อยค่ะพอดีกังวน

4mo ago

ค่ะ