ท้องแรก 14 สัปดาห์ ป้าหมอบอกน้องตัวใหญ่มาก💖👶🏻🫶🏻

14 สัปดาห์ คนไหนรู้เพศแล้วมั่งคะ มาแชร์หน่อยน๊าา

ท้องแรก 14 สัปดาห์  ป้าหมอบอกน้องตัวใหญ่มาก💖👶🏻🫶🏻
12 ตอบกลับ

รอลุ้นเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้14สัปดาห์เเล้วหมอนัดวันที่21เเม่ท่านใจเห็นตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ

4mo ago

รอลุ้นกันค่ะเเม่ๆ

เรา 11 สัปดาห์ ลุงหมอบอกน่าจะเป็น ผช พอผล NIPT ออกมาก็เป็น ผช ค่ะ

ยังไม่รู้เลยค่ะ รอวันที่14นี้เหมือนกัน😊

เราตรวจ NIPT ตอนอายุครรภ์ 12 วีค ได้ ผช. จ้า

วันที่18นี้หมอนัดค่ะ รอลุ้นมากกก

อายุอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

นี่ก็14สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้13week ได้ลูกสาวค่ะ

จะรู้เพศตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

4mo ago

แล้วแต่คนค่ะ15สัปดาห์ก็ดูเพศได้แล้ว

รอลุ้นสิ้นเดือนนี้ค่ะ

4mo ago

16 Weeks ลุงหมอบอกว่าผู้ชายจ้า เห็นเหมือนจู๋ไม่รู้ว่าจู๋หรือสายสะดือเลยให้เป็นผู้ชายก่อน 20 Weeks ไปดูกันใหม่ค่ะ