ท้องแรก14สัปดาห์

14สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

3 เดือนครึ่งค่ะแม่ (4 สัปดาห์ = 1 เดือน กำหนดคลอดคือ 40 สัปดาห์ คือ 10 เดือน…แต่ทั่วไปแล้วจะคลอดกันช่วงเดือนที่ 9 กว่าๆ นั่นคือระยะที่ปลอดภัยสำหรับทารก หรือ 37 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะแม่)

1 สัปดาห์ มี 7 วัน 4 สัปดาห์เท่ากับ 1 เดือน

4 สัปดาห์ = 1 เดือนค่ะ

ุ3เดือน2สัปดาจ้า 16=4

14วีค เท่ากันเลยค่ะ

1y ago

ยังค่ะ หมอจะซาวด์ให้เดือนมีนาคม 5เดือน หมอจะเอาให้ชัวร์ค่ะ

3เดือน2สัปดาห์

ตามนี้ค่ะ

ตามนี้