ท้องแตกลาย

มีแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ท้องแตกลายบ้างคะ บ้านนี้เข้า8เดือน ท้องเริ่มแตกลายแล้ว ✌️?

1 ตอบกลับ

เราทาครีมหลอดละหลายร้อยตั้งแต่ท้องได้ 2 เดือนจนถึงเกือบๆคลอด ทั้งท้องทั้งต้นขาก็ยังแตกลายเลยค่ะคุณแม่ ยิ่งหลังคลอดมายิ่งเห็นชัด เป็นเส้นขาวๆ แม่เราบอกให้ทำใจค่ะ เป็นของฝากจากลูก อิอิ แต่บางคนท้องใหญ่แต่ไม่แตกลายเลยก็มีนะคะ อยู่ที่ความยืดหยุ่น กับความชุ่มชื้นของผิวเราด้วย