อาการเริ่มต้นของหน้าท้องแตกลาย

แม่ๆคนไหนมีปัญหาเรื่องท้องแตกลายบ้างคะ เริ่มต้นท้องแตกลายมีอาการหรือจุดสังเกตยังไงบ้างคะ บ้านนี้เข้า34W แอบกังวลเรื่องหน้าท้องแตกลาย🥹 #ท้องแตกลาย

2 ตอบกลับ

อาการเริ่มต้นจะคันค่ะแม่ คันยุบยิบและรู้สึกอยากเกา ถ้ารู้สึกแบบนั้นจุดไหนให้ชะโลมโลชั่นหนักๆ และสครับผิวสัปดาห์ละ 1 ถึง 2 ครั้งค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🥰🥰

เริ่มคันค่ะ บ้านนี้ครีมอะไรดีทาหมด สุดท้ายเอาไม่อยู่ค่ะ แตกแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้กังวลเหมือนกัน🥹