วิธีลดน้ำตาลในเลือด

มีแม่ๆบ้านไหนมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดภายใน5วันบ้างคะ กลืนน้ำตาล50gไม่ผ่าน ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

ตอนกลืน 50 กรัม ตอนเช้ากินข้าวไปมั้ยกินอะไรไปบ้าง รอบต่อไปกลืน 100 กรัม ต้องงดอาหารหลังเที่ยงคืนเดี๋ยวค่าน้ำตาลก็ลดลงค่ะ

5d ago

ตอนนี้แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานอยู่คะแต่ยังคุมได้อยู่ 27w 1 กินอาหารที่เป็นแป้งให้น้อยลด 2 น้ำหวานทานได้แต่น้อย 3 กินอาหารให้เป็นมื้อพยามไม่กินจุกจิก 4 ถ้าจะกินผลไม้หาดูในสื่อต่างว่าอะไรสมควรไม่ สมควรกิน 5 กินข้าวมื้อเย็นประมาณ16.00-18.00 6 หลังกินข้าวแต่ละมื้อควรเดินหรือหากิจกรรมทำก่อนที่จะนอนเลยสักครึ่งชั่วโมง #นี้และที่แม่บ้านทำในแต่ละวันสามารถคุมน้ำตาลได้คะ