สอบถามคะ ขอวิธีกลืนน้ำตาลรอบ2ให้ผ่านหน่อยค่ะ

กลืนน้ำตาล50gไม่ผ่าน มีวิธีลดน้ำตาลให้ผ่านยังไงคะ แนะนำวิธีด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

งดแป้ง งดข้าว งดเส้นขนมจีน เส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นก๋วยจั๊บ งดขนมปัง งดน้ำหวาน งดขนมหวาน งดผลไม้รสหวานและผลไม้บางชนิดมีแป้ง (แป้งเปลี่ยนเป็นน้ำตาล) หลักๆควรกินผัก ผักสีเขียว ผักสลัด ปลาย่าง ปลานึ่ง ปลาต้ม ทำเมี่ยงปลา เมี่ยงกุ้งก็ได้ค่ะ หรือจะเป็นน้ำพริกไม่เผ็ดจิ้มผักลวกแกล้มปลาก็ได้ค่ะ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ทำเมนูสเต็กก็ได้ค่ะกินคู่ผักสลัด และไข่เป็ด เราทำบ่อยๆจะเป็นสเต็กปลาดอลลี่ผักรวม, สเต็กหมูหมักพริกไทยดำสลัดโรล นมกินเป็นนมจืด น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล น้ำเปล่า น้ำแร่ ผลไม้กินส้ม แก้วมังกร มะละกอสุกๆ แอปเปิ้ลเขียวแดง องุ่น