กลืนน้ำตาล 50g ไม่ผ่าน

สวัสดีค่ะ พอดีกลืนน้ำตาล50g ไม่ผ่าน หมอนัดกลืน100g อีก3อาทิตย์ค่ะ แม่ๆมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดวิธีไหนบ้างคะ ลูกคนแรกค่ะกังวลมาก🥺#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ เปลี่ยนข้าวขาวเป็นข้าวกข43 ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่ ลดของหวาน น้ำหวาน ผลไม้หวาน ขนมปัง เบเกอรี่ แป้งๆทั้งหลาย ถ้าจะคุมให้น้ำตาลผ่าน ต้องคุมยาวๆจนคลอดนะคะ ถ้าคุมแล้วผ่าน แล้วกลับมากินอีกเหมือนเดิม น้ำตาลสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ มีผลทั้งกับแม่และน้องค่ะ ตอนตรวจ50กรัม แม่ค่าน้ำตาลเท่าไหร่คะ

1y ago

ค่าน้ำตาล218 เลยค่ะแม่🥺

ดื่มน้ำต้มใบเตยค่ะช่วยได้

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ต้องไปหามาต้มกินแล้ว😊