แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เหมือนแม่บ้านนี้มั้ยค่ะ พอดีแม่กับพ่อเป็นธารัตซีเมียทั้งคู่ แล้วคุณหมอจะเจาะน้ำคล่ำดูว่าเด็กในท้องเป็นมั้ย ถ้าสมมุติว่าน้องเป็นธารัสซีเมียเหมือนพ่อกับแม่ จะอันตรายไหมค่ะ คุณหมอจะไห้เก็บน้องใว้ไหมค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อเเละเเม่ค่ะ สายพันธุ์เบต้าทั้งคู่ หมอแนะนำให้ไปเจาะผ่านสายสะดือค่ะ ตัดสินใจยังไม่ได้เลยค่ะว่าจะไปดีไหม แล้วคุณเเม่เจาะมั้ยคะ

1y ago

บ้านนี้ไปวันอังคารหน้าค่ะ ไปดีกว่านะค่ะแม่ เจาะดูค่ะ มีปัญหาอะไรจะได้แก้ไขทันนะค่ะ