มีใครถ่ายเป็นสีน้ำตาลไหม จะอันตรายไหมค่ะ

ขอถามหน่อยน่ะค่ะมีใครถ่ายเป็นสีน้ำตาลจะว่าเหมือนเลือดก็ไม่ใช้บ้างไหมค่ะ จะอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ท้องผูกด้วยรึเปล่าค่ะ ถ้ากินแต่เนื้อสัตว์ อึ๊จะสีเข้มและท้องผูก แม่กินผักผลไม้เยอะๆนะคะ

3y ago

ถ้ากินยาบำรุงที่มีธาตุเหล็ก จะมีผลทำให้อุจจาระมีสีน้ำตาลค่ะ

ถ่ายดำเลยคะ แต่เป็นเพราะกินธาตุเหล็กคะ