คอดำและมีตุ่มเนื้อเล็ก

มีแม่ๆบ้านไหนมีน้องแล้ว คอดำหรือมีต่ำเนื้อเล็กๆบ้างค่ะ แล้วมีครีมตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14w แล้วจ้า

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ แต่แม่ที่เป็นก็ไม่ได้ผิดปกติ อยู่ที่ร่างกายของแม่แต่ละคนด้วย ส่วนการรักษาช่วงท้องงดค่ะ รอคลอดก่อน รักษายังไงก็ไม่หายเพราะเป็นจากฮอร์โมนส์การตั้งครรภ์

คอไม่ดำค่ะแต่มีติ่งเนื้อดำๆเล็กๆและรักแร้ดำ พอคลอดแล้วมันหายเองค่ะ