ทานน้ำเย็น​ได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้ 14w.แล้วจ้า แม่บอกไม่ให้ทานน้ำเย็น(น้ำชาเขีย​วชาเย็น)​เพราะเด็กในท้องปรับสภาพ​ไม่ทัน ไม่ดีต่อลูกในท้องจริงๆหรอค่ะ #แนะนำที #คุณแม่มือใหม่❤️

17 ตอบกลับ

ทานได้ค่า ไม่เกี่ยวกันเลยย ตอนท้องอยากกินอะไรพยายามกินไปเถอะค่ะ แต่แค่ต้องควบคุมน้ำตาลดีๆ ทานอาหารมีประโยชน์ด้วย แม่บ้านนร้ตอนท้องไม่ค่อยได้กินอะไรที่อยากกินเลยค่ะ พอกินเคร่งแต่ของมีประโยชน์ พอคลอดก็รู้เลยว่าตอนท้องกินอะไรได้กินเลยค่ะ ตอนให้นมลูกกินอะไรแทบไม่ได้ 😂😂

เคยเผลอทานชาเย็นไปแก้วนึงคะ ดูดทีเดียวหมดแก้วสักพักอิแม่มานั่งใจสั่น เข็ดแล้วพวกมีคาเฟอีน แต่น้ำเย็นดื่มได้จ้ะ

น้ำเย็นทานได้ค่ะ แต่ชาเขียว ชาเย็น ทานแค่นิดๆหน่อยๆพอชื่นใจหายอยากก็พอนะคะ เดี๋ยวคาเฟอีนจะเยอะไปค่ะ

น้ำเน็นทานได้ค่ะแต่พวกที่มีกาเฟอีนและน้ำตาลเยอะๆคุณแม่ควรเลี่ยงนะคะเพราะไม่ต่อแม่และลูกในท้องค่ะ

น้ำเย็นทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทานค่ะ สดชื่นดี แต่ถ้าเป็นพวกน้ำชาเย็น ชาเขียวเย็นๆ หรือกาแฟไม่ แนะนำจร๊

น้ำเย็นทานได้ค่ะ แต่น้ำที่มีน้ำตาลสูงควรเลี่ยงค่ะ คนท้องเป็นเบาหวานง่ายกว่าคนปกติค่ะ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ แต่ถ้าเป็นพวกชาก็นานๆทีตอนนี้ท้องได้5เดือนลูกในท้องแข็งแรงดีจ้า

ใช่แล้วค่ะหมอแนะนำมาให้กินน้ำอุณภูมิปกติกินน่ะกินได้แต่ไม่กิน บ่อยก็ดีค่ะ

นี่ก็ดื่มน้ำเย็นนะคะ ชาเย็นก็กินบ้าง แต่กลางคืนแอบใจสั่นนอนไม่หลับ

เราทานค่ะ สดชื่นดี แต่อาทิตย์ละแก้วกลัวน้ำตาลขึ้นค่ะ