อาการของคนท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนมั่งค่ะชอบปวดหัวหรอป่าวค่ะบ้านหนูเป็นประจำเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

คิดว่าเป็นเพราะนั่งทำงานจ้องจอคอมมาก เพราะช่วงนี้เป็นบ่อย ยาไม่กล้ากิน อดทนเอา อาศัยการนินหลับพักผ่อนเยอะๆพอช่วยได้ #ไตรมาส2 #ท้องแรก

เราท้องแรกไม่ปวด ท้องสองตอนนี้ปวดช่วง11.00ไปถึงบ่ายๆ เพิ่งเป็นตอนไตรมาสสอง พยายามอยู่เงียบ เย็นๆจะหายค่ะ

เป็นจ้า อาทิตย์หนึ่งจะปวดยุ2-3วัน แบบไม่มีสาเหตุ ชอบปวดข้างขวาข้างเดียวด้วย

เป็นเหมือนกันพอเข้าไตรมาส2เป็นบ่อยมาก

เราจะเป็นแค่ช่วงไตรมาสแรกค่ะ

เป็นค่ะอยู่ๆก็ปวด