อาการของคนท้อง6สัปดาห์จะเป็นไงบ้าง

หิวมากมั้ย มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนแรกที่ไม่รู้ว่าตัวเองท้องหลักๆเลยจะเพลียง่ายค่ะนั่งๆอยู่ก็จะหลับให้ได้เลยแต่บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยนะค่ะแต่จะหิวมากกว่าปกติแล้วก็ฉี่บ่อยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะไม่แพ้ กินทุกอย่าง กลัวแต่จะไม่ครบ จนเพื่อนที่เคยท้องแล้วบอกระวังจะลงที่แม่เยอะนะ ฉี่บ่อยเช่นกันค่ะ ขอบคุณนะคะ

เพลียง่าย เข้าห้องน้ำบ่อย อารมณ์แปรปรวนค่ะ ของเราแพ้ท้องไม่อยากอาหาร อยากแต่ของหวานๆค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ ได้กี่วีคแล้วค่ะนี่