ว่ายน้ำ

มีแม่ๆบ้านไหนพาเบบี๋ในท้องไปว่ายน้ำหรือออกกำลังกายในน้ำเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั้ยคะ 12w2d

ว่ายน้ำ
22 ตอบกลับ

ทำไมบ้านนี้เค้าบอกห้ามเล่นน้ำ หรือเเช่น้ำคือเรางงมากเห็นคนท้องคนอื่นเค้าลงเเช่น้ำยังได้ คือท้องเเรกก็ไม่รุ้ค่ะ555

4y ago

มันมีข้อดีนะแม่​ แม่ลองหาข้อมูลดูนะคะ​ แต่สิ่งที่ต้องระวังก็มีเหมือนกันค่ะ​ ตรงนั้นเราก็ต้องระวังเอาค่ะแม่​ อีกอย่างถ้าจำไม่ผิด​ ครรภ์​ที่เสี่ยงก็ไม่ควรว่ายนะคะ