ว่ายน้ำ

มีแม่ๆบ้านไหนพาเบบี๋ในท้องไปว่ายน้ำหรือออกกำลังกายในน้ำเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั้ยคะ 12w2d

ว่ายน้ำ
22 ตอบกลับ

วันนี้เพิ่งพาลูกสาวไปว่ายน้ำมาคะ 24w

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ😊😊

บ้านนี้คุณพ่อซื้ออ่างให้ค้าบ 🤰🥰

4y ago

บ้านนี้ขี้เกียดรอน้ำเต็ม ใช้เป็นอาบน้ำแทนเปิดเพลงเบาๆ ลูบท้องบ่อยๆเวลาอาบน้ำค่ะพูดกับเค้าบ่อยๆเรียกชื่อเค้า มีความสุขมากค่ะอยากให้ออกมา

มีค่า แต่มีเทรนเนอร์ช่วยดูด้วย

4y ago

บ้านนี้มีแต่อ่านในเน็ต​แล้วก็ทำเอาแม่​ แต่ส่วนมากไม่เน้นว่ายค่ะ​😅😅

แม่บ้านนี้ไปว่ายน้ำทุกวันค่ะ

4y ago

อิจฉา​แม่เบาๆ😁😁😁

บ้านนี้ก็ว่ายน้ำทุกวันค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้ได้ว่ายแค่อาทิตย์​ละครั้ง2ครั้งเองค่ะ😅😅😅

บ้านนี้นอนอย่างเดียวจ้าเเม่

4y ago

บ้านนี้ออกกำลังกายทุกวันค่ะ​ ว่ายน้ำอาทิตย์​ละ1-2ครั้ง​ จริงๆถ้ามีเวลาก็อยากจะว่ายบ่อยๆอยู่😂😂😂😂

ไม่ได้ว่ายเลยตอนท้อง🤣

ว่ายค่ะ ชอบน้ำ

4y ago

แม่บ้านนี้ได้ว่าย​อาทิตย์​ละ1-2ครั้งค่ะ😁😁😁

ชอบมากเลยค่าา

4y ago

ชอบเหมือนกันค่ะแม่​ แต่เดี๋ยว​นี้ไม่ได้ว่ายเลย

สระหมู่บ้านปิด

4y ago

บ้านนี้ออกกำลังกายตามคำแนะนำหมอก็โอเคอยู่นะคะแม่😊😊😊