ฝากครรภ์​ช้า

มีแม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์​ช้าไหมค่ะค่ะเราไปฝากก็17week​แล้วก่อนหน้ายาก็ไม่ได้ทาน

1 ตอบกลับ

ตอนท้องฝากช้าเหมือนกันค่ะ 19w ไปคลีนิคถามเภสัชเขาก็ให้ยาบำรุงเลือดมากินตัวเดียวกับที่เราไปรพ.หมอจ่ายยามาให้ค่ะ

4y ago

เราฝากรัฐซาวไห้3ครั้งค่ะแบบทำมดาแต่มองม่ชัด