17week แล้วไม่รู้สึกถึงการตอดเลย

34 ตอบกลับ

ใจเย็นนะคะคุณแม่อาจหน้าท้องหนาค่ะ เวลาน้องตอดคุณแม่เลยไม่รู้สึก รออายุครรภ์ให้มากกว่านี้ค่ะ พอน้องตอดคุณแม่จะรู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ

เรารู้สึกว่าลูกตอดตอน สิบห้าวีค จนตอนนี้ สิบเจ็ดวีค ก็ยังตอดอยู่ ตอดเก่งบางช่วง (ท้องแรก)

ใจเย็นคะแม่หนังท้องแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากันเดี๋ยวได้บันเทิงแน่นอนจนนอนไม่หลับเลยคะ

ใจเย็นๆค่ะ ถ้าท้องแรกก็จะนานหน่อยค่ะกว่าจะรู้สึกได้ว่าน้องดิ้น 20W up ก็ยังปรกติอยู่

คุณแม่ท้องแรกรึเปล่าคะ ของเราหน้าท้องบาง ท้องแรกอีกด้วยกว่าจะรู้สึกว่าดิ้น 18w ค่ะ

21 แล้วเริ่มรู้สึกค่ะ หมอบอกขึ้นกับหน้าท้องคุณแม่ด้วยนะค้า

ท้องแรกไหมคะ ท้องแรกอาจจะช้าหน่อยแม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ

ใจเย็นค่ะแม่😊อาจเพราะหน้าท้องหนาเลยรู้สึกได้ช้าค่ะ

รออีกหน่อยก็ดิ้นค่ะ เข้าเดือนที่5 จะรู้สึกว่าดิ้นแรง

มันขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของคุณแม่​ด้วยนะคะ