ท้องป่วยบ่อยมาก

มีแม่ๆบ้านไหนป่วยบ่อยบ้างมั้ยคะ บ้านนี้3วันดี4วันไข้ กินยาต่อเนื่องมาเป็นเดือนๆ(หมอจัดยาให้) แต่เดี๋ยวหายเดี๋ยวเป็นวนๆไป ทรมานมากๆค่ะ อยากทราบว่ากินยาเยอะๆจะส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ เริ่มกังวลแล้วค่ะ แต่ถ้าไม่กินก็ทรมานตัวเอง 😩

1 ตอบกลับ

3 เดือนแรกเราป่วยบ่อยมากๆ แต่อยู่ในความดูแลของหมอค่ะ นิดหน่อยปรึกษาคุณหมอ เราไอหนักติดต่อกัน 3 เดือน นอนไม่ได้จนต้องแอดมิท ตรวจเจอไซนัสอักเสบ ได้ทั้งยาพ่นและยากินมาเยอะมาก แต่ยาคุณหมอแจ้งว่าไม่อันตรายกับน้อง จิตตกไปช่วงนึงเหมือนกัน เครียด ร้องไห้ กลัวต่างๆนาๆ แต่ใจนึงก็อยากหายค่ะ เป็นห่วงลูก แต่ก็ต้องรักษาตัวเองให้หายด้วย เข้าใจเลยค่ะแม่ สู้ๆน้า

4mo ago

พอเข้าเดือนที่ 4 อาการดีขึ้นเลยค่ะ ไม่ค่อยป่วยบ่อยเหมือนช่วง 3 เดือนแรก ก่อนหน้านี้หายยากมากกก แต่ดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ ดื่มน้ำเยอะขึ้น ไม่ค่อยกินของมั่ว ล้างมือบ่อยขึ้น ช่วยได้ค่ะแม่ 😊