ให้ลูกกินนมแม่...แต่ทำไมประจำเดือนมาเร็วจังคะหรือผิดปกติ

มีแม่ๆบ้านไหนประจำเดือนมาเร็วไหมคะ ทั้งๆที่ให้ลูกกินนมแม่อย่างเดียว ลูกได้2เดือน10วันเอง ประจำเดือนมาแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดได้อาทิตย์นึงตอนลูกได้ 1 เดือน ประจำเดือนก็มาต่อเลยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 2 เดือน 18 วันแล้ว ประจำเดือนยังไม่หมดเลย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ค่อยสบายใจหน่อย^^