ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติแล้วยังฟักฟื้นไม่ถึงเดือน แต่ประจำเดือนมาแล้วบ้างคะ แบบนี้ปกติมั้ยอ่า ใจลึกๆกลัวตกเลือด ปกติเห็นคนอื่นเป็นประจำเดือนกันเดือนกว่า แต่เราพึ่งได้27วันเอง ประจำเดือนมาแล้ว😂

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาหมดรึยังคะ

2y ago

เพื่อนเราก็มาหลังหมดน้ำคาวปลาค่ะ แต่เพื่อนไม่ได้ให้ลูกดูดเต้าปั๊มเอา ถ้าสีไม่แดงสดก็น่าจะปจด.แหละแม่