ลูกได้ 2 เดือน 10 วัน มีกลิ่นอัปที่มือ

ลูกได้ 2 เดือน 10 วัน มีกลิ่นอัปที่มือ และน้องชอบกำมือตลอด มีวิธีแก้ยังไงค่ะ น้องไม่เคยใส่ถุงมือ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้เด็กจะยังกำมืออยู่ค่ะ ตอนอาบน้ำก็ล้างมือน้องด้วยนะคะ ง้างออกมาล้างเลย