ไม่ได้กินแล้วหงุดหงิด

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างที่อยากกินอะไรแต่ไม่ได้กินจะหงุดหงิดบ้างบ้านนี้แฟนไม่หาไห้กินร้องให้เลยไม่รุ้เป็นอะไร55

2 ตอบกลับ

โอ้ยยไม่อยากจะเม้าา 555 เป็นเหมือนกันค่ะ อยากกินเนื้อย่างมากถึงมาก ให้เค้าไปซื้อเเต่จะไปด้วยจะได้เลือกของกินอย่างอื่น เค้าไม่ไป ทะเลาะบ้านเเตกเลย ด่าเเหลก ร้องไห้ เสียใจมาก พอเช้ามา ตรูเป็นเหี้ยอะไรเนี่ย พังค่ะพังบอกเลย😂

ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ ปกติของคนท้องเป็นจาก ฮอร์โมนค่ะ