อาการเจ็บปวดเมื่อยตามร่างกายทำยังไง

อยากรุ้ว่าเขานอนกันยังไงไม่ไห้ปวดหลัง ทางนี้ปวดหลังอยากไห้สามีบีบเเต่ก็นั้นเเละค่ะไม่มีสามี 55มีอะมีนั้นเเละเเต่เขาไปนอนกับคนอื่น55 เเล้วถ้าไปร้านนวดนวดหลังได้มั้ยสอบถามหน่อยค่ะท้องเเรกปวดหลังทรมานมาก😿#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอนรองนอนคนท้องค่ะ