มะม่วงเปรี้ยว

มีแม่ๆท่านไหน กินมะม่วงเปรี้ยว ทุกวันบ้าง ไม่ได้กินแล้วหงุดหงิด กินต้องแต่6 W ตอนนี้16 w จะเป็นอันตรายไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

กินทุกวันเหมือนกันเลยคะ อดใจไม่ได้🥹🤣

ไม่เป็นอาไรคะ เป็นปกติของคนท้อง

กินได้คะ บ้านนี้ก็กิน