36w3d แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

แม่บ้านไหนยังเป็นตกขาวแบบนี้บ้างคะ

36w3d แม่บ้านไหนเป็นบ้าง
2 ตอบกลับ

ไม่เคยตกแบบนี้จ้า..ลองไปหาหมอมั้ยคะหมอบอกถ้ามีสีที่ต่างไปจากสีขาวให้ไปหาหมอนะคะ..เผื่อติดเชื้ออะไรเข้านะคะ

3y ago

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ตกขาวมีสีเขียวแสดงว่าติดเชื้อแบคทีเรียค่ะต้องไปหาหมอนะคะคุณหมอจะให้ยามากินหรือยังมาสอดค่ะ

3y ago

หมอให้ยาเหน็บมาแล้วคะ ลองสอดเมื่อคืนไม่มีตกขาวออกมาเลยมีแต่ตัวยาออกมา เคยเปนแบบนี้แล้วหมอว่าเปนเชื้อราคะ มันหายไปแล้ว อยุ่ๆก้กลับมาเปนอีก ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนเลยคะ