แม่ท้องบ้านนี้ 27w ติดชาเขียว ชานม ถ้าดื่มทุกวันวันละแก้ว จะเป็นอันตรายกับทารกในท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ระวังจะเปนเบาหวานนะคร๊คุนแม่..บ้านนี้ทานอาทิล่ะครั้งเองคร๊

3y ago

จ้าแม่ จะเบาๆลงค่ะ จะหวานน้อยๆ งื้อ😭

ระวังเบาหวานค่ะแม่ ไม่มีประโยชน์ด้วย

3y ago

😔จะพยายามเบาลงคะ และหวานน้อยๆค่ะ เฮ้อ!!