น้ำหนักลูก

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะที่คลอดออกมาแล้วน้ำหนักลูกไม่เท่ากับในแผ่นอัลตร้าซาวบ้าง บ้านนี้กังวลมากคะ 36วีคแล้ว น้ำหนักลูกแค่1,652เอง แต่เพื่อนๆก็บอกว่าส่วนมากน้ำหนักลูกจะไม่ค่อยตรงกับแผ่นซาว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอด 3,200 กรัม แต่พอน้องออกมาจริงๆหนัก 2,850 กรัม (ผ่าคลอดที่ 39+4วีคค่ะ)

4y ago

น่าจะเป็นแบบนั้นนะคะ