ลูกถ่ายมีมูกปน

มีแม่ๆบ้านไหนน้องถ่ายเป็นมูกบ้างค่ะ​น้องถ่ายมีมูกทุกครั้ง แต่ไม่มีเลือดปนแต่น้องร่าเริงดีไม่งอแง​ไม่มีไข้หรืออาการอย่างอื่น น้ำหนักก็ขึ้น

ลูกถ่ายมีมูกปน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นตอนเล็กๆ ไม่เคยพาไปหาหมอเลยค่ะ น้องปกติดี พออายุเพิ่มขึ้นก็หายไปเอง