ใส่กางเกง หรือ ชุดคลุมท้อง ดีกว่ากัน

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน ชอบใส่ชุดแบบกระโปรง แต่มีคนที่เคยท้องมาก่อน บอกว่าถ้าใส่แต่ชุดกระโปรง ไม่ใส่กางเกง ท้องจะโตไวกว่าใส่กางเกง จริงหรือไม่คะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้าง ตอนนี้ท้องก็ไม่ได้โตมาก น้ำหนักก็ขึ้น 0.5 กิโลกรัม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใส่เดรสมาตลอดตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง เหตุผลนึงเพราะปัสสาวะบ่อยด้วยค่ะ ใส่เดรสแล้วสะดวกดี ไม่อึดอัดด้วย