ถามแม่ๆหน่อยค่ะเรื่องถ่ายของลูก

น้องอายุ2เดือน14วันค่ะ ลูกถ่ายมีมูกปน มีเนื้อปนน้ำแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ#ลูกคนแรก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะเรื่องถ่ายของลูก
2 ตอบกลับ

กำลังพาไปค่ะแม่เดี๋ยวมาอัพเดตอาการนะคะ ขอบคุณค่ะ

มีมูกพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ