นอนดึกนอนไม่ค่อยหลับ

มีแม่ๆบ้านไหนนอนดึกบ้างคะเรานอนไม่ค่อยหลับส่วนมากชอบนอนกลางวันอันตรายต่อเด็กในครรภ์มั้ยคะนอนตี2ตี3#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

จากที่เคยถามคุณหมอมาก็ไม่เป็นอันตรายนะคะถ้านอนตอนกลางคืนไม่ได้ก็นอนตอนกลางวันแทน งีบบ่อยๆแนะนำให้นอนเยอะๆทานอาหารมีประโยชน์และตรงเวลาแค่นี้ก็ดีกับเบบี๋แล้วค่า💗

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำปรึกษานะคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ กว่าจะนอนได้ปาเข้าไปเกือบเที่ยงคืน ตื่นแปดเก้าโมง พยายามนอนก่อนสี่ทุ่มแล้ว แต่ตื่นมาเข้าห้องน้ำเที่ยงคืนก็นอนไม่หลับเลย

2y ago

บ้านนี้นอนกลางวันคะตื่นบ่าย3แต่กลางคืนนอนไม่หลับคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะส่วนมากจะหลับช่วงกลางวันมากกว่า ช่วงกลางคืนจะนอนไม่หลับเลยคะ แล้วมันทำให้เหนื่อยมากกว่าเดิมด้วย

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนดึกพอตื่นขึ้นก็เหนื่อย ขนาดกินข้าวยังเหนื่อยเลย🥰

นี่ทำงานค่ะ เลิก22.30 กว่าจะถึงบ้าน กว่าจะนอนแต่ละวันก็ตี1ตี2 เป็นแบบนี้เกือบทุกวันค่ะ ตื่นแปดโมง ไม่เคยนอนกลางวันค่ะ

2y ago

บ้านนี้นอนกลางวันคะตื่นอีกทีบ่าย3แต่กลางคืนนอนไม่หลับคะ

เหมือนกันคะ นอนไม่ค่อยหลับ กำลังจะเคลิมหลับก้อปวดฉี่อีก ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก นอนไม่เคยอิ่มคะ

2y ago

นอนกลางวันเหมือนกันคะตื่นอีกที่บ่าย3แต่กลางคืนนอนไม่หลับคะกลางคืนปวกฉี่บ่อยมากคะ

อย่านอนดึกมากค่ะแม่ ห้ามเกิน21.00นะค่ะจะมีผลต่อน้องได้ค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ

2y ago

นอนไม่หลับคะแม่แต่พอตอนกลางวันนอนดีมากคะ

เป็นค่ะบางทีก็นอนตี1ไมก็ตี2ส่วนมากจะนอนกลางวันค่ะนอนไม่หลับช่วงกลางดึก

2y ago

นอนกลางวันเหมือนกันคะตื่นอีกที่บ่าย3แต่กลางคืนนอนไม่หลับคะ

นอนไม่หลับคะกว่าจะนอนได้เที่ยวคืนตี1แปลกมาก😂

พอได้ตื่นกลางดึกก็นอนไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้นอนตี3-4ค่ะ แต่กลางวันหลับเก่ง