แม่ท้อง31วีคติดโควิด

มีแม่ๆบ้านไหนท้องไตรทาสที่3แล้วติดโควิดบ้างไหมค่ะ อันตรายมากไหม ปฏิบัติตัวยังไง ตอนนี้แม่กำลังรอไปศูนย์โควิดเครียดมากเลยคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะคะ บ้านนี้ติดตอน ไตรมาส 3 เหมือนกัน น้องแข็งแรงดีค่ะ กินยาตามหมอสั่งบ้านนี้กลับมากักตัวที่บ้านค่ะ