แม่ท้อง24วีคติดโควิด

แม่ติดโควิดจากนร.ที่รร. เป็นห่วงลูกในท้องมากๆ พยายามกินยาให้น้อยที่สุด กลัวมีผลต่อลูก กินยาพาราตามอาการไม่มีไข้แล้ว เหลือแต่ไอกับน้ำมูก ตอนนี้วันที่3ยังมีเชื้อโควิดอยู่เลย แม่ๆท่านไหนเคยติดโควิด แชร์หน่อยค่ะว่าเชื้อจะหายตอนกี่วันคะ #ติดโควิดตอนท้อง

แม่ท้อง24วีคติดโควิด
5 ตอบกลับ

หมอบอกว่าไม่จำเป็นไม่ต้องกินยาค่ะ ปล่อยให้เชื้อหายเองสัก 7 วัน เชื้อโควิดส่งผ่านรกน้อยมากค่ะแม่ แต่การกินยาเยอะๆมีผลกับน้อง

4mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ กำลังอดทนเพื่อจิ๋ว ตัวแม่ไม่เท่าไหร่ สงสารจิ๋วมากค่ะ🥹

เราติดโควิคตอน8w แนะนำกินยาตามหมอสั่ง พักผ่อนเยอะๆ กินน้ำเยอะๆ สักพักก็จะดีขึ้นแม่ไม่ต้องกัลวนนะคะ ✌🏻

ทางนี้เป็นพึ่งหายเลยค่ะ 25+3 ของเราเป็น 2-3 วันแล้วหายไปเองค่ะ

เราเคยติดโควิคตอน19 w ไปหาหมอหมอให้ยามาทานไม่มีผลกับเด็กค่ะ

4mo ago

แม่มีอาการไหมคะ

ทางนี้พึ่งหายเหมือนกันค่ะ

4mo ago

กี่วันหายคะ ทานยาอะไรบ้างคะ