ท้องเล็ก

มีแม่ๆบ้านไหนท้องเล็กเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ท้องแรก ก่อนท้องน้ำหนัก 37 กิโล ตอนนี้ 29w น้ำหนัก 44 กิโล นมก็กินทุกวันวันละ 3 มื้อ ผักผลไม้ก็กิน กินไม่หยุดเลยค่ะ แต่ท้องเล็กจะเป็นอะไรไหมคะกลัวลูกตัวเล็ก ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนยังไม่ท้องเลยค่ะ7-8เดือนเริ่มออกค่ะตอน5เดือนไปตรวจหมอถามว่านี้ท้องจริงหรือป่าว555น้องออกมาแข็งแรงและสมบูรณ์​น้ำหนักก็อยู่ในเกณฑ์​ดีจร่าอย่ากังวน

5y ago

ถ้าน้องดิ้นเก่งก็หายห่วงค่ะสู้อีกนิดเดียวก็เจอหน้ากันแล้วค่ะ