ไม่แพ้ท้องเลย ส่วนมากได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่แพ้ท้องเลยไหมคะ แล้วได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายกันคะ ที่บ้านนี้คนแก่เขาบอกว่าถ้าไม่แพ้ท้องแปลว่าได้ผู้ชาย จริงไหมคะ

191 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ อาจจะมีเวียนหัวตอนเช้าๆ บ้างเป็นช่วงไตรมาสย์แรกค่ะ เพลียนิดหน่อย แต้พอเข้าเดือนที่ 4 ก็หายค่ะ ทีนี้กินอย่างเดียวเลยค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ