ลูกดูดนมแม่100%ไม่ถ่ายมากสุดกี่วันคะ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ลูกดูดนมแม่แล้วไม่ถ่ายมากสุดกี่วันคะ บ้านนี้8วันแล้ว น้องยังไม่ถ่ายเลย แต่ตดดี ท้องไม่อืด ไม่งอแงค่ะ

4 ตอบกลับ

3เดือนกว่านมแม่ล้วนยังถ่ายวันล่ะ3-4รอบอยู่เลยค่ะทางนี้

9mo ago

นมแม่ไม่ถ่ายได้นานถึง21วันเลยค่ะแม่