น้อง 1 เดือน 8 วัน กินนมผงไม่ถ่าย

ปกติน้องกินนม s26 ถ่ายปกติพอเปลี่ยนมากินเอนฟาแลค สีม่วงน้องไม่ถ่ายมา2 วันแล้ว ท้องไม่อืด ไม่งอแง กินนมปกติ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่งอแง และทุกอย่างปกติ ก็ไม่เป็นอะไรคะ อาจจะเป็นเพราะเปลี่ยนนม หรือนมอาจจะเข้มไป ลองใส่น้ำเยอะขึ้นสักหน่อยค่ะ

น้องถ่ายออกมาเมื่อกี้เป็นแบบนี้ ท้องผูกหรือป่าวคะ