ไม่รู้ว่าลูกอยู่ท่าไหนน้ำหนักตัวเท่าไหร่

มีแม่ๆบ้านไหนที่ฝาก รพ ไหมค่ะ ตั้งแต่ท้องมาได้ อัลตร้าซาวด์ 2 ครั้งเอง ตอน 3 เดือน กับ 5 เดือน และหมอนัดครั้งก่อนแค่กดๆท้องบอกลูกว่าหัวยังลอยยังไม่กลับหัว จนตอนนี้อายุครรภ์36 สัปดาห์แล้ว พึ่งไปตามที่หมอนัดมา นึกว่าจะได้อัลตร้าซาวด์ดู น้ำหนักและลูกอยู่ท่าไหน แต่ไม่ได้ทำอะไรเลย หมอก็กำหนดวันผ่าคลอดให้วันที่ 19 นี้ ค่ะ มีแม่บ้านไหนไม่ได้อัลตร้าซาวด์ไม่ได้รู้ถึงน้ำหนักตัวลูกบ้างไหมค่ะ กังวลกลัวลูกน้ำหนักน้อย

2 ตอบกลับ

ลองไปซาวคลีนิคสักครั้งดูค่ะถ้าแม่อยากรู้ ซาว2มิติ500บาทค่ะ