ท้องเเข็งบ่อยค่ะ 8เดือน

ถ้าท้องแข็งถี่ๆเเต่ไม่มีอาการปวดท้อง อย่างนี้ต้องไป รพ. ไหมค่ะ อายุครรภ์ 35+3 ค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

เราปวดเตือน 2 รอบได้นอนโรงบาล 2 รอบเลย หมอให้ยากระตุ้นปอดครบแต่ยังท้องแข็งอยู่ อาการเรา ท้องแข็ง ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ปวดตั้งแต่เอวลงมาขาเลย ปวดทุก 10 นาทีติดต่อกัน 3 ชม เป็น 2 วันค่อยไปหาหมอ

บ่อยแค่ไหนค่ะแม่ 10นาทีครั้งได้ไหม ถ้าบ่อยแบบนี้ไปหาหมอนะคะ มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ถ้าเป็นบ่อย แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

1ชม.มากกว่า4ครั้งไปเลยจร้า

✌️✌️