เสียงคลืดคลาด

เวลากินนมหรือกินนมเสร็จบ้างครั้งก็เวลาเวลานอนน้องหายใจคลืดคลาดเสียงเหมือนมีเสลดในคอจะเป็นอันตรายไหมค่ะ จำเป็นต้องพาไปสูบเสลดที่ รพ ไหมค่ะ น้อง2เดือน (เป็นบ้างครั้งค่ะ)

2 ตอบกลับ

เกินจากการทานนมมากเกินไปค่ะ นมล้น เลยเกิดเสียงครืดคราด ถ้าน้องไม่ได้ไม่สบาย ก็ถือว่าเป็นอาการปกติค่ะ จับพาดบ่า นอนสูง สักพักเดียวก็ดีค่ะ เป็นอาการปกตินะคะ

ตอนแรกลูกชายก็เป็นพาไปหาหมอ หมอบอกเป็นธรรมดาของเด็กอ่อน เดี๋ยวจะหายไปเอง