ติดสามี

มีแม่ๆบ้านไหนติดสามีบ้างคะ ชอบงอแงกับสามี ตอนแรกช่วง1-3เดือนเหม็นสามีมาก พอหลังจาก3เดือนติดสามีมากเลยค่ะ งอแงร้องไห้เรื่องไม่เป็นเรื่อง มีแม่ๆคนไหนเป็ยบ้างคะ?

54 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ จะเปนเเบบนี้ค่ะ ช่วงหลังๆนี้ติดมากไม่อยากให้ไปไหนเลยค่ะ

เป็นค่ะ หลังจากหายแพ้ท้องตอน2เดือน ก็เป็นยัน8เดือนเลยค่ะตอนนี้🤣🤣

เคยเป็นค่ะ แต่ตอนนี้ไม่เป็นแร้ว แต่จะหงุดหงิดและอารมร้อนมากกว่า

ปกติก็ติดอยู่แล้ว ท้องมานี่ติดหนักเลย สามีทำโอก็ไม่อยากให้ทำ😅😅

บ้านนี่ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 1-3 เหม็นสามีมาก พอเข้าเดือนที่4 ติดมาก

เป็นจ้า มีความติดมากๆไม่อยากห่างบางทีถึงขึ้นทะเลาะกันด้วยซ้ำ

เป็นค่ะอยากให้ทำนั่นทำนี่ให้ตลอดถ้าสามีปฏิเสธ​ก็จะร้องไห้

555 เป็นค่ะแต่บางวันส่วนมากสามีจะติดเรามากกว่าค่ะ จนลำคาญเลย 5555

4y ago

บางทีก็คิดไปเอง และก็ร้องไห้น้อยใจสามีเองก็มีค่ะ งงเหมือนกัน 555

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนนี้4เดือน จะตามตลอด เหมือนไก่ตามจิกเลย 555+

เป็นค่ะน้อยใจเก่งร้องไห้เก่งแถมสามีไม่สนใจอีก