ติดสามี

มีแม่ๆบ้านไหนติดสามีบ้างคะ ชอบงอแงกับสามี ตอนแรกช่วง1-3เดือนเหม็นสามีมาก พอหลังจาก3เดือนติดสามีมากเลยค่ะ งอแงร้องไห้เรื่องไม่เป็นเรื่อง มีแม่ๆคนไหนเป็ยบ้างคะ?

54 ตอบกลับ

ติดมากๆเลยคะ..งอแงทุกวัน..จนต้องทะเลาะกันทุกวันเลย

ติดเหมือนกันค่ะ. เค้าขอไปเล่นบาสหายไป2ชม.ก็คิดถึง555

เป็นค่ะ เเต่เเฟนไม่สนใจเลยร้องหนักกว่าเดิมมม

บ้านนี้หอมสามีมาก ตอนนี้38w ยังรักยังหอมตลอด

เป็นค่ะ ตามมากจะไปไหนก็อยากจะไปด้วยตลอด

ติดตลอดไม่ได้ดั้งใจก็ร้องเหมือนเด็กเลย

เป็นค่ะ แต่เขาไม่ค่อยสนใจเราเลย

ปกติค่ะ สิงได้สิงไปแล้ววววว5555

ทัองคนนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

พอท้องนี่เป็นเหมือนกันค่ะ