กังวลว่าลูกจะได้รับน้ำนมไม่เพียงพอ

จากที่เคยอึทุกวันอึทีเยอะมาก พอหลังจาก3เดือนครึ่งมา3-4วันอึ และก็อึไม่เยอะ แบบนี้หมายความว่าเขากินนมน้อยไปรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

แม่ให้น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ ถ้านมแม่ น้องไม่อึได้มากสุด21วันค่ะ ของลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนพ้น3-4เดือนไปแล้ว 1-3วัน อึครั้ง บางที1-2วัน ก็อึสองครั้งสามครั้งค่ะ ถ้าลูกไม่งอแง ท้องไม่แข็ง ไม่แหวะอ้วกนม ,ยังตดได้ดีหลายๆครั้งก็ยังปกติค่ะ /