ติดสามี

มีแม่ๆบ้านไหนติดสามีบ้างคะ ชอบงอแงกับสามี ตอนแรกช่วง1-3เดือนเหม็นสามีมาก พอหลังจาก3เดือนติดสามีมากเลยค่ะ งอแงร้องไห้เรื่องไม่เป็นเรื่อง มีแม่ๆคนไหนเป็ยบ้างคะ?

54 ตอบกลับ

เป็นคะ บ้านนี้ติดหนักมาก ตอนกอดต้องหอม ต้องอยู่ใกล้ๆ ตลอด สามีแอบรำคาญบ้าง บ้านนี้ได้ลูกสาว สงสัยจะรักพ่อมากคะ 😂

เป็นเหมือนกันจ้าเดือน1ถึง4-5เดือนเลยเหม็นสามีจนทะเลาะกันแทบทุกวันพอหลัง5เดือนติดสามีมากจนไม่อยากห่าง

เป็นค่ะตอนแรกๆเหม็นแล้วก้น้อยใจบ่อยแล้วหลังๆมารำคาญเขาแต่ไม่อยากให้เขาไปไหนอยากยุใกล้ๆค่ะ

ติดตั้งแต่ก่อนท้องเลยค่ะ พอท้องแล้วติดหนักกว่าเดิม ต้องอยู่ข้างๆตลอด อยู่คนเดียวไม่ได้เลย 😆

เราเรยค่ะ สามีไปไหนตามไปด้วยตลอด ชอบกอดชอบหอมสามี เวลาสามีไปทำงานก็ชอบงอแงนิดนึงค่ะ555

เป็นจ้า แต่เราไม่เหม็นสามีนะ ติดหนักมากถึงขั้นอยากให้ลาออกจากงานมาอยู่ดูแล24ชม.เลย😆😆

เป็นค่ะ ถ้าเขาบอกว่าจะกลับบ้านไปหาแม่คืนนึง น้ำตาแทบล่วง แต่สุดท้ายเขาก็ไม่ไป😂

เป็นค่ะ ตอนแพ้ท้องทั้งเหม็นสามีทั้งไม่อยากอยุ่ใกล้ๆ พอตอนนี้ติดงอมแงมเลยค่ะ

ติดมากค่ะไม่ได้อยู่ด้วยก็จะร้องไห้ แค่สามีเดินไปเข้าห้องน้ำยังแอบน้อยใจ😂😂

เป็นค่ะ ติดมากเลยชอบอ้อนๆสามี แล้วเขาก็ตามใจ แค่นี้ก็มีความสุขแล้วค่ะ😍😍