คันท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ได้27วีคแล้วคันท้องมั้ยค่ะมีผื่นใสๆขึ้นด้วยแต่ไม่เยอะแต่ความคันนี่สุดยอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะช่วง27วีคเริ่มมีผื่นขึ้น จนตอนนี้39w+2d ผื่นลดลงแต่ยังคันอยู่บ้าง พยายามไม่เกาค่ะ

5y ago

ลองทาคาลามายด์หรือแป้งบางๆช่วยได้ค่ะ