คันท้อง

มีใครผื่นขึ้นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

คันท้อง
32 ตอบกลับ

ทาออยหรือน้ำมันมะพร้าว ครีมโลชั่นทาแบบฉ่ำๆค่ะทาบ่อยๆ3วันหายอย่าเกานะคะ ไม่งั้นลายแน่นอน ถึงจะไม่คันก็ทาฉ่ำๆกันไว้ทุกวัน เวลาคันเอาน้ำแข็งมาประคบก็ได้ค่ะ บ้านนี้หงุดหงิดมากเกาก็ไม่ได้เดินเปิดท้องตีๆใช้โลชั่นลูกเอา สรุปอดไม่ได้เกาลายเลยจ้า

เป็นช่วง 3-4 เดือนแรกเลย คันมาก แนะนำให้ไปหาหมอผิวหนังนะคะ จะได้ยามาทาค่ะ ตอนนี้เดือนที่ 6 ไม่แตก ไม่คัน ไม่ลายเลยจ้าา

เคยเป็นตอนท้องได้28wค่ะ ตอนแรกขึ้นที่ท้องแล้วลามไปทั่วตัวเลยค่ะ ปล่อยมันเป็นอยู่ประมาน1อาทิตย์ถึงเริ่มหาย

แง นึกว่าเป็นคนเดียว ตอนนี้เริ่มยุบบ้างแล้วค่ะ พยายามไม่เกา บวกเอาโลชั่นกับคารามายมาทาค่ะ

เป็นค่ะเเต่สาเหตุที่เป็นเเพ้โลชั่นเลิกทาก็หาย เลยไม่กล้าทาอะไรเเต่สุดท้ายท้องไม่เเตกลายค่ะ

เป็นค่ะ มันจะคันๆมาพร้อมรอบแตก บ้านนี้เป็นช่วง 37w หมอให้ยาทาแก้คันมาพื้นรอยแดงก็หายคะแม่

เคยเป็นจ้า พอคันยุบยิบก็จะเกาจนเป็นผื่นแดงๆขึ้น แต่ตอนนี้หายคันแล้ว

เป็น​ค่ะ เลยแจ้งคุณ​หมอ คุณ​หมอจ่ายยามาให้ทาวันเดียว​ยุบเลยค่ะ

หาหมอค่ะหมอจะให้ยามาทาค่ะย้านี้ก็เป็นทายา2_3วันก็หาย

ขึ้นเหมือนกันค่ะตอนจะเข้า8เดือนคันมาก เป็น3วัน หายเองค่ะ