มีแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ได้12วีคแล้วหมอนัดตรวจด้วยวิธีใช้มือกดๆท้องดูแล้วหมอบอกว่ายังคลำมดลูกไม่ได้บ้างมั๊ยค่ะ..

มีแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ได้12วีคแล้วหมอนัดตรวจด้วยวิธีใช้มือกดๆท้องดูแล้วหมอบอกว่ายังคลำมดลูกไม่ได้บ้างมั๊ยค่ะ..บ้านนี้กังวลมากค่ะแต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะค่ะบอกแค่ว่าให้กินไข่แดงกับนมจืดเยอะๆ..กังวลมากคะกลัวด้วย

2 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกจะซาวตอน 5 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่พอถึงนัดไม่ซาว เราเลยไปคลินิค

เราก็เป็นค่ะ คลำกว่าจะเจอ จะ 5 เดือนแล้ว เราหน้าท้องหนาด้วย

5y ago

ของเร่หมอบอกจะซาวตอน 5 เดือนเหมือนกัน พอถึงวันนัดไม่ซาวให้ เราเลยไปคลินิค